Công ty CPKT XD & TM HPT

Viết bởi Joomla
on 30 Tháng 7 2017
Lượt xem: 3747

Công ty cổ phần Kỹ thuật xây dựng và thương mại HPT được thành lập và phát triển bởi đội ngũ cán bộ, kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp “Giải pháp toàn diện” cho nhiều ngành công nghiệp hàng đầu hiện nay.

 

Giới thiệu chung

Công ty cổ phần Kỹ thuật xây dựng và thương mại HPT được thành lập và phát triển bởi đội ngũ cán bộ, kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp “Giải pháp toàn diện” cho nhiều ngành công nghiệp hàng đầu hiện nay.

HPT cung cấp và lắp đặt thiết bị, phụ tùng thay thế và dịch vụ kỹ thuật cho hầu hết các ngành công nghiệp như: Sản xuất điện, Xi măng, Cán thép, Khai khoáng, Thực phẩm, Dầu khí vv

Chúng tôi có mạng lưới cung cấp và mối quan hệ với nhiều nhà cung cấp từ khắp nơi trên thế giới. Nhờ đó, chúng tôi đặc biệt hữu ích trong hỗ trợ khách hàng tìm kiếm được những sản phẩm, phụ tùng đặc chủng khó tìm trên thị trường Việt nam

Tôn chỉ

Với tôn chỉ chữ “TÍN” làm đầu, bằng mọi khả năng và nguồn lực của mình, chúng tôi cam kết là nhà cung cấp vật tư, phụ tùng chuyên nghiệp; là đối tác tin cậy của Quý vị trong suốt quá trình thực hiện hợp đồng: từ báo giá tới giao hàng, bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ sau bảo hành.

Sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất

Giá cả cạnh tranh nhất

Thời gian giao hàng nhanh nhất

Dịch vụ sau bán hàng tốt nhất

Thiết bị Công nghiệp (Điện năng, xi măng, cán thép, khai khoáng, hóa dầu vv)

Máy, các bộ truyền động và phụ tùng.

Máy nén khí và phụ tùng.

Bơm và phụ tùng

Van và phụ tùng

Hệ thống băng tải và phụ kiện

Thiết bị Điện, Đo lường và điều khiển

Các thiết bị đóng cắt

Thiết bị đo các loại: đo mức , lưu lương

Đồng hồ đo: nhiệt độ, áp suất vv

Các thiết bị khác

Thiết bị phòng thí nghiệm

Linh kiện thiết bị điện tử

Ổ cắm, phích cắm công nghiệp

Giắc nối, phích cắm đặc biệt

Lời kết

 Khi Quý công ty cần phải giải quyết các vấn trong dây chuyền sản xuất của mình; Cần tìm phụ tùng cũng như vật tư thay thế, gặp khó khăn khi phải tìm những thiết bị đặc chủng, hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty cổ phần Kỹ thuật xây dựng và thương mại HPT sẽ luôn là một đối tác tin cậy, một người bạn đồng hành luôn bên bạn, cung cấp cho Quý vị những “giải pháp toàn diện” về vật tư, thiết bị cũng như dịch vụ kỹ thuật; cùng Quý vị đi tới thành công.